ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC TẠO KIỀM HEKAMI
By ngoalong

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC TẠO KIỀM HEKAMI

Với mong muốn giúp cải thiện cuộc sống, hướng người tiêu dùng trải nghiệm cuộc sống trong lành từ thiên nhiên. Hekami đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Máy lọc nước tạo kiềm, không chỉ tạo ra nước sạch uống trực tiếp mà còn tạo ra nước uống có nhiều khoáng chất bổ sung mỗi ngày. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, sản phẩm Máy lọc nước tạo kiềm của Hekami có gì khác biệt?

1. Nguồn gốc xuất xứ

Trước thực trạng nguồn nước ở nước ta và xu hướng sử dụng nước uống sạch của các nước phát triển. Nhóm nghiên cứu của Hekami kết hợp với các chuyên gia nghiên cứu từ các nước phát triển đã đưa đến công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của Việt Nam.

Hekami đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm Máy lọc nước tạo kiềm tự nhiên và được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc, bán ra tại thị trường Việt Nam.

2. Công nghệ sử dụng tiên tiến

2.1 Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO

Máy lọc nước kiềm Hekami với bộ 5 bước lọc tạo ra nước kiềm tự nhiên, sử dụng công nghệ lọc nước RO- là công nghệ tối ưu nhất hiện nay để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và virus tồn tại trong nước. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO cho việc lọc nước, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất kim loại nặng, các hóa chất hữu cơ thông qua các lỗ lọc kích thước 0,0001 micro mét tức là kích thước chỉ bằng 1/1.000.000 của sợi tóc. Màng lọc RO có tác dụng tách các chất hữu cơ tốt hơn các chất vô cơ, điện giải. Không chỉ loại bỏ các chất có tính chất hạt mà còn có tác dụng đối với các hạt ion, phân tử có kích thước rất nhỏ.

Cấu tạo của lõi lọc RO

Bộ lọc RO của Máy lọc nước kiềm Hekami được sản xuất từ các vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ- Food and Drug Administration: Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, phù hợp với các thiết bị lọc nước sử dụng trong các mục công nghiệp, thương mại và chế biến thực phẩm.

Vật liệu lọc RO của Hekami sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất tự động, đem lại chất lượng hiệu quả cao cho khách hàng. Màng lọc RO sử dụng vật liệu màng mỏng Polyamide đạt tiêu chuẩn NSF/ ANSI có hiệu quả cao hơn 20% so với các loại màng lọc RO khác.

2.2 Tạo kiềm bằng công nghệ Hekami sinh học

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm Hekami chính là công nghệ tạo kiềm tự nhiên. Nước kiềm của máy lọc nước Hekami được tạo nên từ các phản ứng khi nguồn nước được làm sạch, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước thông qua quá trình lọc nhờ công nghệ thẩm thấu ngược RO đi qua lõi lọc tạo kiềm Alkali filter.

Lõi lọc tạo kiềm Alkali của Máy lọc nước kiềm Hekami với thành phần của bộ lọc bao gồm: cacbon, bóng phủ Magie, Magie, 3 loại bóng phủ các khoáng chất Biocera Ball. Đây đều là các vật liệu có nguồn gốc sinh học tạo nên từ xơ dừa, vỏ sò trên biển Hokaido của Nhật Bản, thạch anh, zeolite từ lòng đất,…không chứa các yếu tố kim loại nặng có hại cho cơ thể được lựa chọn nghiêm ngặt và kiểm tra đạt các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức chứng nhận chất lượng uy tín  NSF và FDA.

Quá trình tạo ra tinh thể hạt vật chất của lõi lọc tạo kiềm

Sau quá trình lựa chọn khắt khe, các vật liệu này sẽ được gia nhiệt qua lò nung nấu chảy có sử dụng tác động của khí Hydro và Oxy làm thay đổi  cấu trúc tinh thể của các vật liệu tạo thành cấu trúc tinh thể kim cương giống như Hồng ngọc, Saphia (có màu sắc, kích thước và giá trị khác nhau)

Các loại tinh thể này góp phần tạo nên các hạt vật chất, vật liệu  của  lõi lọc tạo kiềm. Sau khi nguồn nước tinh khiết đi qua lõi lọc này sẽ được bổ sung tác dụng:

– Tăng độ PH.

– Bổ sung các loại khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên cần thiết có lợi cho cơ thể.

– Tăng chất chống oxy hóa Hydro.

– Giảm kích thước của phân tử nước.

– Tăng  chỉ số ORP (Oxygen Reduction potential – khả năng khử các chất oxy hóa) trong nước sau khi qua màng lọc RO, hạn chế tác hại của các Oxy gốc tự do (là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, Alzheimer….)

Tác dụng của lõi lọc Alkali là giúp tạo ra các ion kiềm như Na, Mg, Ca, K,… trong quá trình lọc, tạo ra nước kiềm tự nhiên, bổ sung thêm các khoáng chất cho cơ thể trong quá trình uống nước.

Xem thêm: Lợi ích của nước kiềm với cơ thể

2.3 Lõi lọc sử dụng trong Máy lọc nước kiềm Hekami

Máy lọc nước tạo kiềm Hekami với bộ lõi lọc gồm 5 lõi: lõi lọc thô, lõi lọc tiền Cacbon, lõi lọc RO, lõi lọc Alkali tạo kiềm, lõi lọc cacbon. Tất cả các lõi lọc đều là lõi lọc kín nguyên khối, giúp đảm bảo vệ sinh cho lõi lọc trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt, thay thế.

3. Sản phẩm chất lượng với hai chứng nhận của WHO và Hoa Kỳ

Hekami là một trong những số ít doanh nghiệp trên thị trường đạt được 2 chứng nhận NSF và chứng nhận FDA cho sản phẩm máy lọc nước.

NSF là là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới(WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA- Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). Sản phẩm đạt được chứng nhận NSF phải có đủ 5 yêu cầu:

– Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất

– Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước

– Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững

– Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn

– Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

Chứng nhận sản phẩm chất lượng của WHO và Hoa Kỳ

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát và các sản phẩm thú y.

  • No Comments
  • 06/13/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *