TỌA ĐÀM TRAO ĐỔI VỀ NƯỚC VÀ KHÔNG KHÍ SẠCH VỚI CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc và tổ chức KOTRA, từ ngày 31/10 – 03/11/2019 ban Lãnh đạo Công ty TNHH Hekami Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại Thủ đô Seoul- Hàn Quốc và có những buổi tọa đàm trao đổi về chủ đề nước sạch cho cộng đồng với các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc.

Buổi tọa đàm là một trong những hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH Hekami Việt Nam để không ngừng hoàn thiện các nghiên cứu của mình và cập nhật các công nghệ tiên tiến của các nước phát triển.

Ban Lãnh đạo Hekami tham dự tọa đàm trao đổi với các chuyên gia Hàn Quốc

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ kết quả của những nghiên cứu khoa học về vấn đề ô nhiễm nước, gợi mở giải pháp nhằm bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, đại diện các Công ty cũng trao đổi những quan điểm, suy nghĩ của mình trong việc bảo vệ môi trường, phòng chống ô nhiễm không khí và nước hiện nay, đặc biệt là hành động và trách nhiệm của các nhà nghiên cứu, các hiệp hội và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực này.

Nhiều ý kiến, giải pháp cho các vấn đề liên quan đến môi trường tại nước sở tại đã được đề cập tại tọa đàm, trong đó, ô nhiễm không khí và nước sinh hoạt được đặc biệt quan tâm bởi mức độ, phạm vi ảnh hưởng cũng như tác hại trực tiếp tới sức khỏe con người.

Đại diện các Công ty cũng đề ra các giải pháp nhằm nâng cao kiến thức của khách hàng và thông qua các hoạt động quảng bá để đưa nhận thức của người tiêu dùng lên một tầm cao mới để vấn đề về nước và không khí được quan tâm hơn, sức khỏe người tiêu dùng được đảm bảo hơn.

Với sự tích cực tham gia các buổi tọa đàm, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Ban Lãnh đạo Hekami luôn luôn cố gắng cải thiện sản phẩm với công nghệ tiên tiến, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt hơn và hiện đại hơn. Hekami tin rằng, với sự cố gắng của mình sẽ khiến cho khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Shopping cart