Máy Nấu Ăn Tự Động Công Nghệ 3D

Công nghệ làm nóng 3 chiều

Máy nấu ăn tự động Kitchapps sử dụng công nghệ làm nóng 3 chiều hiện đại làm chín thức ăn thông qua 3 mâm nhiệt: mâm nhiệt đáy nồi, mâm nhiệt nắp nồi và dây dẫn quanh thân nồi. Vì thế khi nấu nhiệt lượng được truyền từ phía dưới, phía trên xuống và xung quanh nồi giúp thức ăn chín từ từ, đều từ bên trong, nhờ vậy món ăn ngon hơn, tránh hiện tượng bị nát, nhão.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm
Máy nấu ăn tự động
Mã sản phẩm
KIC-1288 (S2)
Điện năng tiêu thụ
860 W
Dung tích định mức
5L/1.8L

Tính năng nổi bật

Làm nóng 3 chiều

Làm chín thức ăn thông qua 3 mâm nhiệt ở đáy nồi, nắp nồi và dây dẫn quanh thân nồi

24 chức năng nấu ăn

Hệ thống chức năng tự động như nấu cơm, hấp, hầm, làm bánh, làm sữa chua….

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến, giúp giảm lượng điện tiêu thụ, tiết kiệm chi phí

Thời gian nấu chậm

Thời gian nấu thức ăn chậm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong thức ăn

Công nghệ nấu ăn 3D

Công nghệ nấu ăn làm nóng 3D là loại máy nấu ăn có một mâm nhiệt chính dưới đáy nồi và hai bộ phận điện trở nhiệt phụ (xung quanh thân hoặc trên nắp nồi).

Nguyên lý hoạt động như sau: Nhiệt lượng được truyền từ phía dưới, phía trên xuống và bao quanh thân nồi giúp thức ăn trong nồi được chín đều ở bên trong và làm chín từ từ giúp cho thức ăn trở nên ngon hơn, giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng.

Công nghệ nấu 3D không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong thức ăn :

Thời gian nấu ăn đối với máy nấu ăn tự động tích hợp công nghệ làm nóng đa chiều 3D sẽ lâu hơn trong khoảng từ 10-15 phút so với các thiết bị nấu thông thường. Tuy nhiên, thời gian nấu lâu hơn, giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gần như là nguyên vẹn không bị mất đi trong quá trình nấu.

Phương pháp nấu chậm (slow cooker): 

Nấu chậm hay slow cooker là phương pháp nấu rất phổ biến ở các nước phát triển, là loại nồi dùng điện để làm chín thức ăn trong thời gian dài hơn so với các loại bếp thông thường khác. Đây là phương pháp nấu chín thức ăn ở nhiệt độ thấp từ 75 đến 135 độ C. Lượng nhiệt thấp do đó thời gian nấu ăn kéo dài và giúp thức ăn chóng mềm. 

Một trong những tính năng nổi bật của phương pháp này chính là giữ được hàm lượng dinh dưỡng rất cao, các loại vitamin không bị phân hủy hay phản ứng hóa học với các chất khác.

Menu Version 1

Menu Version 2

Video hướng dẫn nấu ăn