Máy lọc nước

Công nghệ nước kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước tạo kiềm Hekami nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với công nghệ lọc sạch và tạo nước kiềm tự nhiên thông qua bộ 5 lõi lọc cùng với bơm tăng áp. Không chỉ lọc sạch nước thông thường, sản phẩm còn dùng công nghệ tạo nước kiềm tự nhiên, bổ sung vào nước uống trực tiếp các loại khoáng chất tốt cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật

Model
HWP – 01 – 006
Điên áp định mức
220/240V – 50/60 HZ
Công suất tiêu thụ
24 W
Công suất lõi lọc RO
75 GDP ~ 283 lít/ ngày
Trọng lượng – Bình chứa
3,8 Kg
Trọng lượng – Máy lọc nước
9,8 Kg
Tổng Trọng lượng
14,6 Kg
Kích thước sản phẩm (DxWxH)
320mm x 190mm x 430mm

Tính năng nổi bật

Máy Lọc Nước Tạo Kiềm Tự Nhiên

Tạo kiềm tự nhiên bằng các thành phần sinh học: vỏ sò, xơ dừa

Nhập Khẩu Nguyên Chiếc Từ Hàn Quốc

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc

Sử Dụng Bơm Tăng Áp

Áp suất nước qua bình lọc mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng thuận tiện

Lõi Lọc Nguyên Khối

Với bộ lõi lọc kín nguyên khối giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho lõi lọc

Công Nghệ Làm Sạch Và Tạo Kiềm Tự Nhiên

Máy lọc nước tạo kiềm Hekami sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO – là công nghệ tối ưu nhất hiện nay để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn và virus tồn tại trong nước- tác nhân gây ô nhiễm nước. Bộ lọc RO loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm như kim loại nặng, virus, vi khuẩn và hóa chất hữu cơ qua lỗ lọc có kích thước 0.0001µm, bằng 1/1.000.000 độ dày của sợi tóc người.

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm Hekami chính là lõi lọc tạo kiềm có nguồn gốc tự nhiên với các thành phần gồm: Carbon, các hạt khoáng chất phủ Magie, Magie, …có nguồn gốc tự nhiên (organic) được chiết xuất từ thạch anh, zeolite từ lòng đất, vỏ sò, ốc từ bờ biển Hokkaido Nhật Bản,,, không chứa các yếu tố kim loại nặng có hại cho cơ thể.

Cấu tạo của Lõi lọc RO

Tạo kiềm tự nhiên bằng công nghệ tạo kiềm của Hekami

Điểm đặc biệt của sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm Hekami chính là công nghệ tạo kiềm tự nhiên. Nước kiềm của máy lọc nước Hekami được tạo nên từ các phản ứng khi nguồn nước được làm sạch, loại bỏ gần như hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus có hại trong nước thông qua quá trình lọc nhờ công nghệ thẩm thấu ngược RO đi qua lõi lọc tạo kiềm Alkali filter.

Thành phần của bộ lọc Alkali này bao gồm: Carbon, các hạt khoáng chất phủ Magie, Magie, ..Đặc điểm của các loại vật liệu này là tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên (organic) từ thạch anh, zeolite từ lòng đất, vỏ sò, ốc từ bờ biển Hookkaido… không chứa các yếu tố kim loại nặng có hại cho cơ thể được lựa chọn nghiêm ngặt và kiểm tra đạt các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức chứng nhận chất lượng uy tín  NSF và FDA.

Sau quá trình lựa chọn khắt khe, các vật liệu này sẽ được gia nhiệt qua lò nung nấu chảy có sử dụng tác động của khí Hydro và Oxy làm thay đổi  cấu trúc tinh thể của các vật liệu tạo thành cấu trúc tinh thể kim cương giống như Hồng ngọc, Saphia (có màu sắc, kích thước và giá trị khác nhau)

Quá trình tạo ra tinh thể hạt vật chất của lõi lọc tạo kiềm

Các loại tinh thể này góp phần tạo nên các hạt vật chất, vật liệu  của  lõi lọc tạo kiềm. Sau khi nguồn nước tinh khiết đi qua lõi lọc này sẽ được bổ sung tác dụng:

– Tăng độ PH.

– Bổ sung các loại khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên cần thiết có lợi cho cơ thể.

– Tăng chất chống oxy hóa Hydro.

– Giảm kích thước của phân tử nước.

– Tăng  chỉ số ORP (Oxygen Reduction potential – khả năng khử các chất oxy hóa) trong nước sau khi qua màng lọc RO, hạn chế tác hại của các Oxy gốc tự do (là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, Alzheimer….) 

Ngoài ra do có nguồn gốc từ tự nhiên, lõi lọc Alkali của máy lọc nước Hekami còn đem lại cho nước uống hương vị thuần khiết, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nước uống trực tiếp đạt chuẩn

Sản phẩm máy lọc nước Hekami “Made in S.Korea” và các lõi lọc là một trong số ít sản phẩm trên thị trường đạt cả 2 chứng nhận NSF và FDA . Hai chứng nhận NSF và FDA được hiển thị trên nhãn lõi lọc của Hekami, đảm bảo rằng sản phẩm đã được đánh giá chất lượng và hiệu quả bởi các tổ chức kiểm định độc lập, có uy tín trên thế giới.

NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA- Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories).

NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đạt đủ năm yêu cầu:

– Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất

– Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước

– Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững

– Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn

– Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

FDA ( Food and Drug Administration) là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

– FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh học, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát và các sản phẩm thú y.

– Khi bạn muốn gửi một món hàng là thực phẩm qua Mỹ bạn phải tuân thủ tất cả những yêu cầu và quy định khắt khe nhất của tổ chức này và bạn phải có được giấy chứng nhận FDA.

Các đặc tính của nước kiềm

Sau khi nước được lọc qua Máy lọc nước Hekami sẽ tạo ra nước kiềm (nước Alkali) là một loại nước uống tốt cho sức khỏe với các tính chất khác biệt so với tất cả các loại nước thông thường.

Đặc tính của nước kiềm:

– Có tính kiềm: Độ pH >7

– Giàu vị khoáng tự nhiên như Ca, Ma, K cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương, ngăn ngừa lão hóa…

– Giàu tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng và khỏe mạnh. Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị một số bệnh do dư thừa axit gây ra: đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược axit, Gout, ung thư…

– Kích thước cụm phân tử nước siêu nhỏ: nước kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano mét), nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này giúp các phân tử nước dễ được hấp thụ và thẩm thấu vào trong cơ thể nhanh hơn, thanh lọc và đào thải độc tố tốt hơn

Tác Dụng Của Nước Kiềm

Nước kiềm cấp độ 3 (pH 9.5). Dùng để làm nước uống thường xuyên, pha trà, nấu soup và hầm

– Cải thiện nhanh các triệu chứng về hệ tiêu hóa: ợ chua, đầy hơi, đại tràng, táo bón.

– Hồi phục cơ thể nhanh sau khi uống rượu.

Nước kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) uống trực tiếp hoặc nấu ăn (Dành cho người đã dùng nước kiềm cấp độ 1)

– Cải thiện nhanh các triệu chứng đau nhức do gout, rối loạn mỡ máu, bệnh tiểu đường.

– Vo gạo sạch nhờ pH 9.0 đẩy các hóa chất bảo quản, chống nấm mốc, cơm mềm và ngon hơn.

Nước kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) Dành cho người uống nước kiềm lần đầu tiên.

– Hồi phục sức khỏe sau khi vận động mạnh, chơi thể thao

– Loại trừ thuốc bảo vệ thực vật và các hóa chất gây hại, khi ngâm rửa hoa quả

Nước uống trung tính ( pH ≤ 7.0) Dùng để uống thuốc, pha sữa 

– Dùng để pha sữa, nấu bột cho trẻ em vì cơ thể trẻ em có khả năng cân bằng kiềm – axit

– Sử dụng khi uống thuốc vì nước trung tính, không làm biến đổi các thành phần của thuốc điều trị bệnh

Nước uống có tính axit (pH ≤ 3.5) Không được uống 

– Rửa mặt hàng ngày giúp da mặt sạch, sáng, khỏe mạnh một cách tự nhiên

– Khử khuẩn tay, đánh răng và súc miệng trong vòng 1 phút để diệt vi khuẩn sâu răng