Máy lọc nước kiềm Hekami trên VTV1
By ngoalong

Máy lọc nước kiềm Hekami trên VTV1

Sản phẩm máy lọc nước kiềm Hekami với khả năng lọc sạch, tạo kiềm và bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhằm làm tăng độ tin cậy và tin tưởng của khách hàng, Hekami đã sản xuất TVC về máy lọc nước kiềm và quảng cáo trên đài truyền hình quốc gia VTV1.

Xem video tại đây:

Mỗi một nội dung được quảng cáo, Hekami phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan về sản phẩm cho phía đài truyền hình. Chính vì thế, chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tiên tiến, đạt chuẩn. Máy lọc nước kiềm Hekami sử dụng công nghệ lọc sạch RO và công nghệ tạo kiềm Hekami từ nguồn nguyên liệu organic, bổ sung khoáng chất cho cơ thể như: K,Na, Ca,….

Máy lọc nước tạo kiềm Hekami đạt chứng nhận NSF là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và chứng nhận FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ- thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Máy lọc nước kiềm Hekami cho nước đầu ra- nước uống trực tiếp có độ pH dao động từ 9.0 trở lên, giúp cân bằng lượng axit dư thừa trong cơ thể. Nước kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano mét), nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường. Với cấu trúc này giúp các phân tử nước dễ được hấp thụ và thẩm thấu vào trong cơ thể nhanh hơn, thanh lọc và đào thải độc tố tốt hơn.

Công dụng của nước kiềm Hekami

Xem thêm: Nước kiềm có lợi như thế nào với cơ thể?

  • No Comments
  • 06/13/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *