MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÀM SẠCH THỰC PHẨM

Bảo vệ sức khỏe gia đình trước các chất bảo quản thực phẩm, thuốc trừ sâu, phân bón, vi khuẩn, vi rút... có trên THỰC PHẨM, bát đĩa, đồ dùng trẻ em
Phòng ngừa và làm giảm nguy cơ gây ung thư
Giá: 15.899.000 VNĐ

Tính năng nổi bật

Công nghệ điện phân Hydroxyl (OH-)

Loại bỏ 99,9% các chất bảo quản, thuốc trừ sâu có trên rau, củ quả

Công nghệ khử trùng bằng tia UV

Loại bỏ 99,9% vi khuẩn, vi rút có trên bề mặt thực phẩm, bát đĩa, đồ dùng trẻ em

Công nghệ chạm cảm ứng

Máy được tích hợp công nghệ chạm cảm ứng và các phím chức năng kèm hình minh họa tiện lợi và dễ sử dụng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Model                               MKD 00677-A1

Điện áp                             220V/50Hz

Công suất                         72W

Kích thước                       45x28x30 cm

Cân nặng                         4,85kg

Dung tích                          9L

Chứng Nhận Sản Phẩm Đạt Chuẩn

Máy khử độc và làm sạch thực phẩm Hekami được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Malaysia và được cấp chứng nhận đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Viện nghiên cứu công nghiệp và tiêu chuẩn Malaysia (SIRIM QAS INTERNATIONAL).

CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT MÁY LÀM SẠCH VÀ KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM HEKAMI

Máy làm sạch và khử độc thực phẩm Hekami được tích hợp công nghệ điện phân Nhật Bản và công nghệ tia UV giúp loại bỏ các chất gây hại, vi khuẩn và vi rút tồn tại trên hoa quả, rau củ, thậm chí là đồ chơi trẻ em, chén bát,… Khả năng tiệt trùng và tiêu diệt virus lên đến 99,99%, loại bỏ 96,2% chất gây ung thư đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

1. CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN HYDROXYL (OH-)

– Nguyên lý hoạt động của công nghệ điện phân Hydroxyl (OH-)

Bước 1: Thiết bị khử độc sẽ giải phóng một lượng lớn ion hydroxyl bọc trong nước ra ngoài.

Bước 2: Các gốc hydroxyl tiếp cận các loại chất bảo quản thực phẩm, thuốc trừ sâu, hormone, gốc Hydroxyl (OH-) phá vỡ các liên kết hóa trị của các thành phần các loại chất bảo quản thực phẩm, thuốc trừ sâu, hormone,… và lấy đi Hidro trong Protein của vi khuẩn.

Bước 3: Các chất bảo quản thực phẩm, thuốc trừ sâu, hormone,… bị bất hoạt và phần hủy hoàn toàn thành nước, muối vô cơ vô hại đối với môi trường và con người. Ngoài ra, các Protein trong vi khuẩn bị biến tính (OH+H=H2O) và bị ức chế sự hoạt động.

– Ứng dụng công nghệ điện phân Hydroxyl (OH-) trong đời sống

  • Những loại virus: Cúm gia cầm ( H5N1, H9N2); Cúm lợn; Virus bại liệt; Virus viêm cơ tim,… Đặc biệt là gây ức chế đến 99,7 virus SARS-CoV-2 (Theo kiểm chứng của trường Đại học ở Nhật Bản).
  • Vi khuẩn: Vi khuẩn đường ruột; Trực khuẩn lị; Trực khuẩn Bacillus; Tụ cầu vàng…
  • Nấm mốc: Nấm Cladosporium, Cladosporium, Trichophyton, Penicillium…
  • Bụi mịn PM 2.5: Loại bỏ các chất gây ung thư, khí thải và mưa axit (Benz, Paraffin, Axit cacboxylic thơm…).
  • Sinh vật gây dị ứng: Bọ, ve, chuột, gián, lông chó mèo…
  • Mùi hôi: Mùi rác thải, Khói thuốc lá, axitaxetic,… 
  • Dư lượng thuốc trừ sâu: Methamidophos, Diazinon, Dichlorvos…

2. CÔNG NGHỆ TIA CỰC TÍM UVC

Tia cực tím hay còn gọi là tia UV (Ultraviolet) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xạ hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm).

UV-C sử dụng bức xạ cực tím có bước sóng ngắn – bước sóng nhỏ hơn 280 nm. Bước sóng ngắn này mang một lượng năng lượng cần thiết để bất hoạt vi sinh vật có hại. Khi ánh sáng UV-C được áp dụng, những điều sau đây xảy ra:

Bước 1: Năng lượng cao từ bước sóng UV-C được hấp thụ vào RNA và DNA của tế bào vi sinh vật có hại.

Bước 2: Sự hấp thụ năng lượng này làm hỏng axit nucleic, phá vỡ DNA của vi sinh vật có hại.

Bước 3: Khi DNA bị phá vỡ, vi sinh vật bị vô hiệu hóa Vi sinh vật không thể thực hiện bất kỳ chức năng quan trọng nào của tế bào, có nghĩa là vi sinh vật không thể sinh sản.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, FDA, đã nghiên cứu sự an toàn của thực phẩm được xử lý bằng chiếu tia UV trong hơn 30 năm và nhận thấy đây là một quy trình hoàn toàn an toàn. Ngoài FDA, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đều xác nhận chiếu xạ thực phẩm bằng tia UV là an toàn.

Thực phẩm ngày nay liệu có an toàn?

Chúng ta hay nghĩ rằng rửa rau, hoa quả, bát đĩa, đồ dùng trẻ em bằng nước sạch, nước muối là có thể loại bỏ được các chất bảo quản, thuốc trừ sâu, vi khuẩn và vi rút tồn tại trên bề mặt chúng.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, rửa rau, hoa quả, bát đĩa, đồ dùng trẻ em bằng nước muối và nước thường chỉ loại bỏ được 25-30% các chất có hại, vi khuẩn và vi rút tồn tại trên bề mặt thực phẩm, bát đĩa và đồ dùng trẻ em.

Ô NHIỄM THỰC PHẨM TỪ THUỐC TRỪ SÂU VÀ CÁC CHẤT BẢO QUẢN

Rau, hoa quả sử dụng hóa chất như các loại thuốc cấm, thuốc có độ độc cao, thuốc ngoài danh mục được phép sử dụng để phun trừ các loại sâu bệnh, thuốc trừ sâu để phun trừ các loại sâu bệnh trên các loại rau quả hay việc ngâm ủ chín hoa quả… đã làm tích lũy một dư lượng Nitrat rất lớn tồn dư trên rau, củ, quả.

Thịt, thủy hải sản ngâm các chất tẩy rửa để trông tươi hơn.

Ô NHIỄM THỰC PHẨM TỪ VI KHUẨN VÀ VI RÚT

– Theo thống kê từ Bộ Y tế, các ca ngộ độc thực phẩm xảy ra tại nước ra có nguyên nhân từ nhiễm Vi khuẩn, vi rút chiếm tỷ lệ từ 50 đến 60%.

 

– Các loại nhuyễn thể vi khuẩn, vi rút sống trong các vùng nước bị ô nhiễm, rau quả tưới nước chứa phân động vật, phân người.

– Các loại vi khuẩn, vi rút tồn tại trong nước bẩn gồm Bacillus cereus, E. Coli, Enterovirus, Norovirus…

BÁT ĐŨA, ĐỒ DÙNG TRẺ EM LIỆU CÓ SẠCH KHI CHỈ RỬA THÔNG THƯỜNG?

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng nước rửa chén thông thường không thể mang lại hiệu quả làm sạch sâu và diệt khuẩn tuyệt đối. Đặc biệt đối với những vi khuẩn gây bệnh đường ruột như vi khuẩn tả, vi khuẩn Salmonella,…

TÁC HẠI CỦA THỰC PHẨM BẨN

1. GÂY UNG THƯ

Một số loại thuốc kích thích và thuốc trừ sâu tồn tại trong thực phẩm có thể gây đột biến tế bào và gây bệnh ung thư. Một số loại ung thư phổ biến có liên quan tới tác hại từ thuốc trừ sâu như: Ung thư vòm họng, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư ruột,…

 

13

2. GÂY VÔ SINH VÀ SINH CON BỊ KHIẾM KHUYẾT DỊ TẬT

Ăn thực phẩm có thuốc kích thích và thuốc trừ sâu, dư lượng hóa chất độc hại này có khả năng phá vỡ hệ nội tiết, hệ thống sinh sản và sự phát triển của phôi thai.

15

Theo nghiên cứu mới của Bệnh viện (BV) Phụ sản Trung ương và BV Đại học Y Hà Nội, tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng trẻ hiện nay là 7,7%. Trong đó, vô sinh nguyên phát là 3,9% và vô sinh thứ pháp là 3,8%. Nếu như 10 năm trước, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BV Phụ sản Trung ương chỉ đón tiếp từ 1 đến 2 ca vô sinh, hiếm muộn thì đến nay con số này đã tăng gấp 20 lần. Bên cạnh đó, theo thông tin từ chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng hơn 40.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh, chiếm 1,5 – 2% số trẻ mới sinh. Số trẻ sơ sinh tử vong do dị tật bẩm sinh khoảng hơn 1.700 trẻ.

3. ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với các mối nguy hiểm liên quan đến sử dụng thuốc trừ sâu vì bộ não chưa được hoàn thiện mà phải tiếp xúc với một số các loại thuốc trừ sâu độc hại sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của hệ thần kinh trung ương.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có 420.000 trẻ em bị ảnh hưởng do ăn thực phẩm bị nhiễm khuẩn. Trẻ em dưới 5 tuổi là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các bệnh liên quan đến thực phẩm. Bên cạnh đó, theo thống kê cho thấy khu vực có nhiều người tử vong nhất vì thực phẩm ô nhiễm là khu vực Nam Á (174.000 người), tiếp đến là Châu Phi với (145.000 người), tiếp đến là Đông Nam Á với 101.000 người.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT TẠI NHÀ KHÁCH

Bạn cần tư vấn / đặt hàng sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Shopping cart