LỄ KÍ BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA HEKAMI VIỆT NAM VÀ ĐỐI TÁC HÀN QUỐC
By ngoalong

LỄ KÍ BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA HEKAMI VIỆT NAM VÀ ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

Sáng ngày 26/02/2019, trong khuôn khổ của Buổi giao thương  (1:1) giữa Doanh nghiệp đến từ TP Incheon Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam diễn ra tại P. Emerald, Tầng 6 Khách sạn Lotte Hanoi do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) tổ chức, Công ty TNHH Hekami Việt Nam đã có cuộc đối thoại trực tiếp  với Đối tác Hàn Quốc. Hai bên đã có cơ hội giới thiệu về tầm nhìn trong kinh doanh, các sản phẩm tiềm năng và kí kết biên bản ghi nhớ – xác lập việc hợp tác trong tương lai. 

Đơn vị hợp tác với Hekami là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm thiết bị gia dụng, điện tử trong gia đình. Trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại thành phố Incheon – Hàn Quốc. Thế mạnh của Công ty là nghiên cứu – phát triển – lắp ráp các sản phẩm OEM, ODM cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Một số hình ảnh tại Phòng R&D:

Trong buổi giao thương 1:1 giữa hai công ty, hai bên đã đạt thỏa thuận và kí biên bản ghi nhớ xác lập việc hợp tác trong giai đoạn 2019-2022 về việc HEKAMI sẽ nhập khẩu một số sản phẩm từ nhà máy tại Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh lễ kí kết Biên bản ghi nhớ:

Đây là một bước tiến lớn của cả hai bên khi lần đầu tiên các sản phẩm được xuất khẩu sang nước ngoài và HEKAMI đang thực hiện đúng các mục tiêu về kinh doanh là luôn tiên phong trong việc mang những công nghệ hàng đầu thế giới về phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Hàn Quốc.

 

 

  • No Comments
  • 06/13/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *