KHÉP LẠI NĂM CŨ, CÙNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021 RỰC RỠ VỚI HEKAMI
By ngoalong

KHÉP LẠI NĂM CŨ, CÙNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021 RỰC RỠ VỚI HEKAMI

Lại thêm một mùa xuân tới, thêm một cơ hội để tất cả các nhân viên của Hekami tề tựu đón mừng năm mới. Tiệc tất niên năm 2020 của Hekami với chủ đề “Overcome The Challenge, Break Your Limit”. Với năm 2020, chúng ta đã và đang gặp vô vàn khó khăn, ảnh hưởng bởi Dịch Covid. Mọi hoạt động kinh doanh đều trì trệ, doanh số sụt giảm. Trước những thử thách, thách thức đó, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng, đặt niềm tin vào Công ty để có thể vượt qua thời điểm khó khăn đó.

Buổi tiệc với đông đủ nhân viên, cùng nhìn lại những khó khăn mà chúng ta đã vượt qua được, cùng nhau cố gắng trên những chặng đường tiếp theo. Với năm 2021, Công ty đặt niềm tin rất lớn vào những nhân tố tiềm năng, có thể vững vàng đưa Hekami mở rộng hơn nữa, đánh phá những thị trường tiềm năng mới.

Không thể thiếu trong bữa Tổng kết cuối năm, chính là khoảnh khắc vinh danh những cá nhân xuất sắc, cống hiến hết mình trong năm 2020 vừa qua.

Món ăn tinh thần trong mỗi bữa tiệc của Hekami chính là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Ngoài những giờ phút làm việc vất vả, mọi người lại cùng nhau lên những ý tưởng, xây dựng tiết mục văn nghệ để buổi tiệc thêm phần vui vẻ, hài hước.

Bên cạnh đó là các phần thưởng Bốc thăm trúng thưởng dành cho những nhân viên may mắn nhất.

Những khoảnh khắc hài hước vui chơi có thưởng. Quả nhiên với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình” không ngần ngại lăn xả chơi để giành được thưởng.

Một bữa tiệc ấm áp đã khép lại cho những phấn đấu của năm cũ, mở ra năm 2021 chắc chắn chúng ta còn tiến xa hơn nữa nếu chúng ta đi cùng nhau.

Chúc cho Tất cả mọi người năm mới vui vẻ, bình an. Chúc cho Hekami của năm 2021 thành công hơn, mở rộng hơn nữa!

  • No Comments
  • 06/13/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *