HEKAMI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2018 LẦN 3

 VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Trong năm 2018, Triển lãm Quốc tế Vietbuild được tổ chức tại 4 tỉnh thành: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng. Tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ ba diễn ra từ ngày 23/11-27/11 được đánh giá là triển lãm có quy mô lớn thứ hai trong năm, quy tụ hơn 1600 gian hàng tới từ 30 quốc gia.

Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia
Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3

Đến với Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3, Công ty TNHH Hekami Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới nhất tới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước đó là Máy lọc nước Hekami sử dụng công nghệ tạo nước kiềm; Máy lọc không khí sử dụng công nghệ Ion Plasma, màng lọc HEPA  và Máy nấu ăn tự động công nghệ 3D có xuất xứ từ Hàn Quốc. 

Air purifier
Máy lọc không khí Hekami
Máy lọc nước Hekami
Máy nấu ăn tự động Kitchapps

Hình ảnh gian hàng Hekami tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018:

Với concept gian hàng được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt;  các sản phẩm trưng bày với mẫu mã hiện đại, thu hút và đặc biệt sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất nên gian hàng Hekami đã gây ấn tượng lớn với khách tham dự . Đây là một thành công đáng ghi nhận với một thương hiệu mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm quốc tế Vietbuild.

 

 

Shopping cart